TLCA: 0:3/4 - TX: 2
 
 
Pick: Ukraine và Under
 
Lý do: Ukraine đang có thành tích trên sân nhà khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là ngoài thất bại trước 1 trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới là Tây Ban Nha thì Ukraine toàn thắng cả 4/5 trận tại tổ ấm của họ gần đây. Hơn nữa, Ukraine cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Ukraine làm cửa trên) khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận gần đây của họ có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Xứ Wales lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới mộ điệu châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận vừa qua (1 trận sân khách) lẫn chuyến hành quân xa nhà gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Xứ Wales được chấp như trận này). Do đó, trận này đội tuyển Xứ Wales không đáng để đặt niềm tin.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 trận vừa qua của Ukraine (2 trận có cùng tỷ lệ Ukraine phải chấp 0:3/4 như trận này, 1 trận sân nhà) lẫn 3 trận sân nhà trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 6/7 trận gần đây của Xứ Wales (2 trận xa nhà) lẫn 3 trận phải làm khách trong khuôn khổ các trận giao hữu trước đó nữa của họ cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Ukraine: Boyko - Shevchuk, Fedetskiy, Putivtsev, Kucher - Garmash, Gusev, Rotan, Yarmolenko, Stepanenko - Zozulya.
Xứ Wales: Hennessey - Matthews, A. Williams, Gunter, Chester - Cotterill, Ledley, Vaughan - G. Williams, Lawrence, Vokes.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0