TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sandhausen và Over
 
Lý do: Sandhausen đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây khi họ đã để thua tới 3/5 trận vừa qua, đáng chú ý trong đó có 2 trận sân khách thì Sandhausen đều chiến bại. Thêm nữa, trong cả 3 lần hành quân đến sân của Union Berlin gần đây nhất thì Sandhausen đều bị đánh bại với cách biệt 2 bàn trở lên. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ để Union Berlin trên sân nhà phải chấp có 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà Union Berlin. Do đó, phải quay đầu lựa chọn đội khách Sandhausen ở trận này mới là thượng sách.
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần Union Berlin tiếp đón Sandhausen trên sân nhà từ trước đến nay đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà của Union Berlin thuộc khuôn khổ giải quốc nội gần đây nhất lẫn 3/4 trận sân khách của Sandhausen có cùng tỷ lệ 0:1/2 vừa qua (Sandhausen làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Union Berlin: Haas - Trimmel, Leistner, Parensen - Daube, Zejnullahu - Kessel, M. Thiel - Kreilach - Wood, Skrzybski.
Sandhausen: Knaller - Klingmann, Kister, F. Hubner, Paqarada - Kulovits, Linsmayer - Wooten, Zillner, Thiede - Bouhaddouz.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2