TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Union Santa Fe và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 17 bậc trên bảng xếp hạng (2 so với 19) thì Lanus cũng đang có được phong độ tốt hơn hẳn đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Lanus bất bại tới 12/13 trận gần đây (thắng tới 11, hòa 1), trong đó có 4 trận họ không có lợi thế sân nhà. Trái lại, Union Santa Fe lại không thắng tới 5/6 trận vừa qua (thua 3, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà.
 
Cùng với đó, cả 5 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì Lanus cũng bất bại trước Union Santa Fe (thắng 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Lanus, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà Union Santa Fe mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà gần đây của Union Santa Fe (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Lanus (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0