TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Botosani và Under
 
Lý do: Ngoài việc đang dẫn đầu tại bảng xếp hạng Play Off tranh suất trụ hạng mùa này thì Universitatea Craiova cũng đang có thành tích tốt trên sân nhà gần đây với 3 chiến thắng sau 4 trận vừa qua (thua 1) tại giải VĐQG. Trái lại, Botosani lại đang có phong độ tệ hại khi phải xa nhà với 7/9 trận thất bại gần đây (thắng 1, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Universitatea Craiova gần đây nhất thì Botosani cũng không thắng (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Chị Cái áp cho trận này Universitatea Craiova trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Universitatea Craiova.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Universitatea Craiova cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Universitatea Craiova làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào chủ nhà Universitatea Craiova ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây nhất của Universitatea Craiova có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Universitatea Craiova làm cửa trên) lẫn 3 chuyến làm khách vừa qua của Botosani (1 trận có cùng tỷ lệ Botosani được chấp 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần Universitatea Craiova tiếp đón Botosani gần đây cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1