TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Ural và Over
 
Lý do: Ngoài việc giành chiến thắng ở cả 2 trận giao hữu vừa qua thì Ural cũng đang có được phong độ rất tốt trên sân nhà tại giải VĐQG gần đây, minh chứng là họ đã bất bại tới 5/6 lần gần đây nhất khi tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình (thắng 3, hòa 2).
 
Về phía đối thủ, Dinamo Moscow lại đang sa sút trông thấy. Cụ thể là không kể 4 trận giao hữu vừa qua đều không thắng thì họ đã không thắng ở cả 4 trận gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội, đáng chú ý là 2 trận gần nhất Dinamo Moscow đều chiến bại (1 trận sân khách). 
 
Mặt khác, trong khi Ural tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Dinamo Moscow  lại không thắng theo TLCA tới 4/5 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 3). Do đó, trận này đội chủ nhà Ural đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 của Ural lẫn 2/3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 của Dinamo Moscow đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần Ural tiếp đón Dinamo Moscow trên sân nhà duy nhất trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Ural: Zabolotny - Dantsev, Fontanello, Martynovich, Kulakov - Emelyanov - Ryazantsev, Sapeta, Acevedo, Manucharyan - Gogniyev.
Dinamo Moscow: Gabulov - Eshchenko, Djakov, Hubocan, Kozlov - Tashaev, Zobnin, Dragun, Denisov, Ionov - Pogrebnyak.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1