TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rubin Kazan và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Ural cũng đang có được phong độ tốt hơn Rubin Kazan trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Ural bất bại ở cả 4 trận sân nhà vừa qua của họ tại giải VĐQG (thắng 3, hòa 1) thì Rubin Kazan đều chiến bại trong cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại giải đấu.
 
Hơn nữa, ở trận đụng độ tại lượt đi giữa hai đội thì Ural cũng đánh bại Rubin Kazan mặc dù phải làm khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Ural có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Ural.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Ural cũng tỏ ra kém may mắn hơn Rubin Kazan.  Minh chứng là trong khi Ural không thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây của mình (thua 3, hòa 1) thì Rubin Kazan lại đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào cửa đội khách Rubin Kazan.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận Ural làm chủ nhà). Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Ural (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 4 chuyến làm khách gần đây của Rubin Kazan (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Ural: Zabolotny - Dantsev, Fontanello, Novikov, Kulakov - Emelyanov, Sapeta - Acevedo, Korobov, Ryazantsev - Gogniyev.
Rubin Kazan: Ryzhikov - Nabiullin, Bergstrom, Kverkvelia, Kuzmin - Kambolov, Ozdoev - Karadeniz, Caktas, Kanunnikov - Portnyagin.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2