TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Spartak Moscow và Over

Lý do: Spartak Moscow  với 44 điểm có được sau 26 vòng đấu, họ đang cách nhóm được tham dự Europa League mùa bóng sang năm đúng 6 điểm, trong khi giải đấu này còn 3 vòng nữa mới kết thúc, vậy nên trận này Spartak Moscow đang rất khao khát giành chiến thắng để có thể chen chân vào nhóm này. Trái lại, Ural với 36 điểm trong tay, đứng an toàn ở giữa bảng xếp hạng, họ đã trụ hạng và cũng không thể bắt kịp nhóm trên cho nên đây chỉ còn là trận cầu thủ tục của đội chủ nhà. Do đó, trận này Spartak Moscow là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.

Cùng với đó, Spartak Moscow cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 2 trận vừa qua (1 trận sân khách) lẫn  2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Spartak Moscow làm cửa trên như trận này).

Mặt khác, trong thời gian gần đây Ural cũng đang có dấu hiệu buông xuôi khi đã 5 trận gần đây họ không thắng (thua 3, hòa 2). Đáng chú ý là Ural cũng đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà đã qua trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Ural được chấp như trận này). Do đó, trận này không thể tin cậy vào đội chủ nhà Ural.

Thông tin đội hình dự kiến:
Ural: Zabolotny - Merkulov, Emelyanov, Martynovich, Kulakov - Sapeta, Fiedler - Ryazantsev, Korobov, Lungu - Gogniyev.
Spartak Moscow: Pesjakov - Makeev, Bocchetti, Kutepov, Bryzgalov - Romulo, Glushakov - Popov, Ananidze, Promes - Luis.

DỰ ĐOÁN: 1-3