TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Urawa Red Diamonds và Over
 
Lý do: Urawa Red Diamonds hiện đang có phong độ rất tốt trên sân trung lập trong thời gian gần đây với mạch 2 trận toàn thắng vừa qua đều với cách biệt 3 bàn trở lên. Thêm vào đó, trong thời gian vừa qua Urawa Red Diamonds cũng luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Urawa Red Diamonds làm cửa trên) khi họ đều mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (2 trận Urawa Red Diamonds không có lợi thế sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Kashiwa Reysol lại chứng tỏ cho điều ngược lại là họ rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Kashiwa Reysol làm cửa dưới) khi cả 2 trận xa nhà gần đây nhất với cùng tỷ lệ này Kashiwa Reysol đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này Kashiwa Reysol thật sự không đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, cả 2 đội đều là những đội bóng có lối đá thiên về tấn công (Urawa Red Diamonds đã có 16 bàn sau 4 trận vừa qua còn Kashiwa Reysol cũng có tới 7 bàn ở 3 trận xa nhà gần nhất). Hơn nữa, theo thống kê có tới 5/6 trận 2 đội đối đầu nhau trên sân trung lập trước đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Urawa Red Diamonds: Nishikawa - Nasu, Makino, Moriwaki - Sekine, Ugajin, Umesaki, Kashiwagi, Abe - Muto, Lee.
Kashiwa Reysol: Sugeno - Suzuki, Fujita, Dudu - Akino, Wako, Otani, Nakagawa, Kobayashi - Kudo, Cristiano.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1