TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Guangzhou Evergrande và Over
 
Lý do: Urawa Red Diamonds vẫn đang duy trì được phong độ rất tốt tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây khi họ toàn thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG Nhật Bản lẫn trận sân nhà trước đó tại bảng đấu Cúp Châu Lục này. Xa hơn nữa thì Urawa Red Diamonds đã bất bại tới 18/20 trận sân nhà gần đây ở mọi giải đấu mà họ góp mặt (thắng tới 14, hòa 4).
 
Về phía đối thủ, Guangzhou Evergrande lại không có được thành tích tốt khi phải xa nhà gần đây. Cụ thể là Guangzhou Evergrande đều chiến bại ở cả 5 lần hành quân xa nhà gần đây, trong đó có tới 4 trận họ phải đụng độ với những đối thủ ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
 
Cùng với đó, trong lần viếng thăm sân của Urawa Red Diamonds ở lượt đi vừa qua thì Guangzhou Evergrande cũng đã phải về tay trắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Urawa Red Diamonds có lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà chỉ là 0:0, có vẻ dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa đội khách Guangzhou Evergrande mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận gần đây nhất của Urawa Red Diamonds (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 trận vừa qua của Guangzhou Evergrande (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2