TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Urawa Red Diamonds và Under
 
Lý do: Urawa Red Diamonds đang có phong độ không thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng cả 2 trận trên sân trung lập vừa qua (thua 1, hòa 1) lẫn 3/4 trận sân nhà trước đó tại giải VĐQG (hòa 3). Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón các đối thủ đến tổ ấm của mình trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á gần đây nhất thì Urawa Red Diamonds cũng không thắng (thua 1, hòa 1).
 
Trong khi đó, Sydney lại bất bại tới 17/20 trận sân khách gần đây, đáng chú ý là 3 thất bại của họ cũng chỉ có duy nhất 1 trận có cách biệt 2 bàn trở lên. Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì đều bất phân thắng bại.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Urawa Red Diamonds phải chấp tới 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách Sydney. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Sydney, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Urawa Red Diamonds mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/6 trận vừa qua của Urawa Red Diamonds lẫn trận sân nhà gần đây nhất của họ tại Cúp C1 Châu Á đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân khách vừa qua của Sydney lẫn lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0