TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Urawa Red Diamonds và Under
 
Lý do: Urawa Red Diamonds không có phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/6 lần ra quân vừa qua tại tổ ấm của mình (thua 1, hòa 3). Trái lại, Ventforet Kofu lại đang chơi khá ấn tượng khi phải xa nhà với 4 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 2, hòa 2), trong đó Ventforet Kofu phải làm khách trên sân của cả những đội bóng mạnh trong làng túc cầu Nhật Bản là Kashima Antlers và Kashiwa Reysol.
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần gần đây nhất Ventforet Kofu viếng thăm sân của Urawa Red Diamonds thì họ cũng vẫn bất bại (hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Urawa Red Diamonds phải chấp tới 0:1 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Ventforet Kofu. Vậy nên trận này phải tự tin lựa chọn cửa đội chủ nhà Urawa Red Diamonds mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần Urawa Red Diamonds tiếp đón Ventforet Kofu trên sân nhà gần đây nhất (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 của Urawa Red Diamonds (Urawa Red Diamonds làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 của Ventforet Kofu (Ventforet Kofu làm chiếu dưới) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0