TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Houston Dynamo và Over
 
Lý do: Houston Dynamo đang có phong độ ki phải thi đấu xa nhà rất tệ hại trong thời gian gần đây với chuỗi 5 trận liên tiếp chiến bại vừa qua. Hơn nữa, ở cả 6 lần đụng độ gần đây nhất với Vancouver Whitecaps mà không có lợi thế sân nhà thì Houston Dynamo cũng đều phải đón nhận thất bại (4 trận sân khách và 2 trận sân trung lập). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Vancouver Whitecaps trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Vancouver Whitecaps ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quả là cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Vancouver Whitecaps.
 
Cùng với đó, Vancouver Whitecaps cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho  giới đầu tư châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận sân nhà vừa qua, đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Vancouver Whitecaps làm cửa trên như trận này). Trái lại, Houston Dynamo lại đem tới tin vui cho NHM châu Á ở 2/3 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Houston Dynamo làm cửa dưới). Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Vancouver Whitecaps ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Vancouver Whitecaps tiếp đón Houston Dynamo trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà vừa qua của Vancouver Whitecaps (2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Houston Dynamo (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Ví thế nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cấu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Vancouver Whitecaps: Ousted - Adekugbe, Waston, Parker, Aird - Teibert, Laba - Techera, Morales, Bolanos - Rivero.
Houston Dynamo: Deric - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Clark - Barnes, Maidana, Garcia - Bruin, Torres.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2