TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Vendsyssel và Over
 
Lý do: Vejle hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, họ cũng đang có được phong độ tốt trong thời gian gần đây  với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận sân nhà). Trong khi đó, Vendsyssel lại đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh khi đã 6 lần ra quân tại giải đấu gần đây nhất họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua tới 4, hòa 2), trong đó có 4 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Vejle có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì cửa chủ nhà dễ ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Vejle.
 
Thêm vào đó, Vendsyssel cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã bất bại theo châu Á tới 4/5 trận hành quân xa nhà gần đây tại giải đấu có cùng tỷ lệ này (thắng 3, hòa 1). Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Vendsyssel mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận vừa qua của Vejle (4 trận sân nhà) lẫn trận có cùng tỷ lệ 0:0 gần đây nhất của họ đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/4 trận gần đây của Vendsyssel có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2