TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Velez Sarsfield và Over
 
Lý do: Trong khi Velez Sarsfield đều chiến bại ở cả 3 trận sân nhà gần đây thì Argentinos Juniors lại bất bại cả 2 trận vừa qua. Hơn nữa, trong lần gần đây nhất viếng thăm sân của Velez Sarsfield thì Argentinos Juniors cũng giành chiến thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Velez Sarsfield phải chấp tới 0:1/2, có vẻ quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Argentinos Juniors.
 
Cùng với đó, Argentinos Juniors lại cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/2 (Argentinos Juniors làm cửa dưới). Cụ thể là Argentinos Juniors đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận xa nhà vừa qua của họ lẫn 3/4 chuyến làm khách trước đó tới sân của Velez Sarsfield đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vậy nên lại có thêm lý do để không nên đặt niềm tin vào đội khách Argentinos Juniors ở trận này mặc dù được chấp sâu.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần chạm trán vừa qua giữa hai đội lẫn 2/3 lần đụng độ gần nhất trước đó giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Velez Sarsfield phải chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 4 trận sân nhà vừa qua của Velez Sarsfield có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Velez Sarsfield làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Argentinos Juniors có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Argentinos Juniors làm chiếu dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Velez Sarsfield: Aguerre - Perez, Gianetti, Nasuti, Cubero - Somoza - Toledo, Desabato, Caceres, Alvarenga - Servetto.
Argentinos Juniors: Lanzillota - Piovi, Freire, Torren, Laso - Rodriguez, Rolon, Ledesma, Barboza - Romero, Bueno.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1