TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Velez Sarsfield vs Gimnasia La Plata
>> Video trận đấu Velez Sarsfield vs Gimnasia La Plata
>> Phong độ đối đầu Velez Sarsfield vs Gimnasia La Plata

Pick: Gimnasia La Plata và Over

Lý do: Nhận được sự cổ vũ từ các CĐV nhà nhưng Velez Sarsfield không được phép chủ quan trong trận đấu sắp tới bởi Gimnasia La Plata đang trên đà thăng hoa với 3 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó đội chủ nhà lại có bước chạy đà chuẩn bị không như ý khi để thua sát nút 2-3 vòng đấu trước dưới tay San Lorenzo.

Thành tích đối đầu trong lịch sử đang tạm nghiêng về phía đội chủ nhà với 13 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 thất bại. Tuy vậy trong 2 lần đọ sức gần nhất thì Gimnasia La Plata mới là người giành được trọn 3 điểm. Đây chính là điểm tựa tinh thần vững chắc để đội khách thêm phần tự tin, lòng quyết tâm trước khi bước vào cuộc chiến. Nên đầu tư vào Gimnasia La Plata.

Một trận đấu mà cả hai bên đều đặt ra mục tiêu phải giành chiến thắng vì những lý do khác nhau, bên cạnh đó theo thống kê thì Velez Sarsfield ghi được trung bình 2 bàn trên sân nhà, số bàn thắng của Gimnasia La Plata trên sân khách cũng rất cao 1,5 bàn/trận. Dựa vào các dẫn chứng trên có thể nói chọn Tài là quyết định hợp lý ứng vởi TL 2 1/4 Nhà cái đưa ra.

DỰ ĐOÁN: 1-2