TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Velez Sarsfield vs Quilmes
>> Video trận đấu Velez Sarsfield vs Quilmes
>> Phong độ đối đầu Velez Sarsfield vs Quilmes

Pick: Quilmes và Over              

Lý do: Đội chủ nhà có bước chuẩn bị khá tốt cho cuộc tiếp đón Quilmes khi đã giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Belgrano, tuy vậy vẫn còn nhiều nghi ngại từ NHM về khả năng giành chiến thắng của Velez Sarsfield ở trận đấu tới bởi phong độ thiếu ổn định của họ. Tính trong 10 trận gần nhất, Velez Sarsfield thắng 4 thua 6, đa số những chiến thắng đều cực kỳ vất vả cho thấy Velez Sarsfield chưa thể tìm ra lối chơi hiệu quả nhất.

Về phía đội khách, chiến thắng 3-0 trước San Lorenzo tiếp tục nâng mạch trận bất bại của đội bóng lên con số 5 song đây mới chỉ là trận thắng đầu tiên trong vòng 9 trận trở lại đây do vậy không thể đánh giá Quilmes đang đạt phong độ tốt được. Ngoài ra, kết quả những lần phải thi đấu xa nhà của Quilmes cũng khá thất vọng, hai trận hòa liên tiếp đồng thời thắng luôn kèo châu Á vừa qua cũng chỉ giúp người chơi gỡ gạc lại số vốn bị tổn thất do 3 trận thua trước đó mà Quilmes gây ra mà thôi.

Ở tình cảnh mà cả hai đội đều có những trục trặc riêng thì thành tích đối đầu chính là cơ sở để người chơi cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư vào đâu ở kèo đấu này. Về mặt này thì đội khách Quilmes là người chiếm ưu thế khi họ toàn thắng ở cả 3 lần chạm trán gần nhất với Velez Sarsfield, đặc biệt đó đều là những trận Quilmes bị đánh giá ở thế cửa dưới giống như trận này do vậy có lẽ nằm dưới sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn.

Có tới 4/5 trận sân khách gần nhất của Quilmes xuất hiện từ 3 bàn trở lên, thêm vào đó 5/6 trận gần nhất của Velez Sarsfield cũng nổ Tài ứng với TLTX 2 1/4. Cộng thêm kêt quả cả 3 màn đọ sức giữa hai đội gần đây đều có nhiều hơn 2 bàn/trận, từ các con số thống kê trên thì cửa Tài trận này rõ ràng là sự lựa chọn không tồi dành cho các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-2