TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Ventforet Kofu và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Ventforet Kofu không thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua (thua tới 3, hòa 1) thì Omiya Ardija lại bất bại tới 5/6 chuyến làm khách gần đây (thắng 2, hòa 5). Hơn nữa, Omiya Ardija cũng bất bại tới 4/5 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Ventforet Kofu (thắng 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Ventforet Kofu phải chấp tới 0:1/4 mà cửa Omiya Ardija ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách dễ ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Omiya Ardija.
 
Cùng với đó, có 1 lưu ý ở trận này là trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận Omiya Ardija làm khách) lẫn 2 lần đụng độ vừa qua giữa hai bên tại đấu trường Cúp Liên Đoàn (1 trận Omiya Ardija làm khách) thì Ventforet Kofu đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á sau cả 4 trận này. Cho nên trận này đội chủ nhà Ventforet Kofu đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của Ventforet Kofu (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 trận vừa qua của Omiya Ardija (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0