TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Veracruz và Under
 
Lý do: Veracruz đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây với mạch bất bại 4/5 trận vừa qua (thắng 2, hòa 2). Hơn nữa, Veracruz cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 trên sân nhà, minh chứng là họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á  ở cả 5/6 trận sân nhà gần đây lẫn lần tiếp đón chính Club Leon đã qua trước đó đều có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Club Leon lại luôn tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây. Cụ thể là cả 6 chuyến làm khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG thì Club Leon đều chiến bại. Thêm nữa, Club Leon cũng rất kém duyên với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đã để thua theo châu Á ở cả 5 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách Club Leon không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 9/12 trận sân nhà vừa qua của Veracruz lẫn 9/10 chuyến làm khách của Club Leon gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2, có vẻ Chị Cái muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Hơn nữa, cả 2 lần Club Leon tới sân Veracruz gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 thì đều chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Veracruz: S. Garcia - E. Garcia, Paganoni, Lopez, Noya - Zamora - Albin, Villalva, Meneses, Penalba - Furch.
Club Leon: Yarbrough - Calvillo, Navarro, Burdisso, Gonzalez - Pena, Hernandez - Burbano, Vazquez, Montes - Boselli.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0