TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Veria và Under
 
Lý do: Veria đang có thành tích thi đấu trên sân nhà kém thuyết phục trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã không thắng tới 7/9 trận sân nhà thuộc khuôn khổ các giải quốc nội từ đầu mùa (thua 5, hòa 2). Trong khi đó, Iraklis lại đang có phong độ rất ấn tượng với mạch 7/8 trận bất bại gần đây (thắng 5, hòa 2), trong đó có 3 trận sân khách. Thêm vào đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Veria trước đây thì Iraklis cũng bất bại về chuyên môn (thắng 1, hòa 1) và toàn thắng theo châu Á. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Veria phải chấp 0:1/4, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Iraklis. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Veria mới là tỉnh táo.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 10 trận gần đây của Veria (5 trận sân nhà) lẫn 5/6 chuyến làm khách của Iraklis gần đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là trận lượt đi của một trận cầu loại trực tiếp quan trọng nên hai bên sẽ thi đấu rất thận trọng. Vì thế nên sẽ rất khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi ở trận này, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Veria: Jona - Poungouras, Ostojic, Giannoulis, Malon - Georgiadis - Arce, Majewski, Battion, Nazlidis - Kola.
Iraklis: Huanderson - Boukouvalas, Pourtoulidis, Kyriakidis, Bartolini - Romano, Stamou - Pasas, Tsilianidis, Intzoglou - Vellios.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0