TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Veria và Under
 
Lý do: Tính đến thời điểm hiện tại, Panionios đang có 1 mùa giải thành công với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng còn Veria lại đang lặn ngụp trong nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 14.
 
Về mặt phong độ, trong khi Veria đã không thắng tới 8/9 trận vừa qua (thua tới 6, hòa 2) thì Panionios lại bất bại cả 10 trận gần đây (thắng 5, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Panionios.
 
Thêm vào đó, lưu ý là trong quá khứ có 2 lần chạm trán giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì Panionios lại tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ khi họ đều không thắng theo châu Á (thua 1, hòa 1). Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Panionios ở trận này mặc dù họ đang có phong độ tốt hơn đội chủ nhà.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận Veria làm chủ nhà) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà vừa qua của Veria (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Panionios (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Veria: Kantimiris - Giannoulis, Malon, Bravo, Marangos - Anakoglou, Georgiadis, Arce - Majewski, Siontis - Nazlidis.
Panionios: Dioudis - Tasoulis, Ikonomou, Argyropoulos, Risvanis - Chalkiadakis, Bargan - Siopis, Katharios, Korbos - Ansarifard.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0