TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Midtjylland và Under
 
Lý do: Midtjylland đang sa sút trông thấy tại mùa giải năm nay, đặc biệt là trên sân khách, họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng ở cả 9 lần hành quân xa nhà gần đây (thua tới 7, hòa 2). Trong khi đó, Viborg lại đang chơi rất ổn định sau khi trở lại từ kì nghỉ đông, họ đã bất bại ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất (thắng 1, hòa 2).
 
Cùng với đó, trong lần chạm trán gần đây nhất thì Viborg cũng đã đánh bại Midtjylland với tỷ số 4-2. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Midtjylland phải chấp 0:1/4 trên sân khách, như vậy thì cửa đội khách khó ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Viborg. Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Viborg làm cửa dưới như trận này) thì Viborg đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Vậy nên trận này đội khách Midtjylland mới là lựa chọn an toàn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Midtjylland phải chấp) như trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2