TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Mlada Boleslav và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Viktoria Plzen cũng là đội bóng có thực lực cũng như bề dày truyền thống mạnh hơn hẳn đối thủ. Cùng với thất bại 1-0 trên sân của Mlada Boleslav ở lượt đi thì trận này Viktoria Plzen buộc phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn thì họ mới có mặt ở trận Chung kết.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Viktoria Plzen trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4 được bỏ ít (thậm chí sẽ có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Viktoria Plzen.
 
Cùng với đó, mặc dù mạnh hơn nhưng trong những lần chạm trán giữa hai đội đã qua trong quá khứ tại sân chơi Cúp thì Viktoria Plzen chưa từng thắng được Mlada Boleslav về mặt chuyên môn (thua 4, hòa 2), theo đó cả 6 lần họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để có thể tin tưởng vào đội khách Mlada Boleslav ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 9/13 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (4 trận tại sân chơi Cúp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận đã qua gần đây của Viktoria Plzen (2 trận tại sân chơi Cúp) lẫn cả 2 trận vừa qua tại đấu trường Cúp của Mlada Boleslav đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1