TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Kashima Antlers và Over
 
Lý do: Mặc dù cả hai đội đều có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây nhưng trong những lần đụng độ trước kia với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kashima Antlers làm cửa trên như trận này) thì Kashima Antlers lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Vissel Kobe. Cụ thể là 5/6 lần Vissel Kobe tiếp đón Kashima Antlers trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Kashima Antlers đều giành chiến thắng theo châu Á.
 
Thêm vào đó, Kashima Antlers cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Kashima Antlers làm cửa trên) trong thời gian gần đây khi họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình với cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội khách Kashima Antlers đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ Cúp Liên Đoàn (1 trận cùng tỷ lệ Kashima Antlers  phải chấp là 0:1/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Vissel Kobe có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Vissel Kobe làm cửa dưới) lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Kashima Antlers có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kashima Antlers làm cửa trên) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng  được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2