TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Vitesse Arnhem và Under
 
Lý do: Vitesse Arnhem hiện đang thi đấu không tốt trên sân nhà khi đã để thua tới 3/4 trận sân nhà gần đây. Trái lại, Twente lại bất bại cả 2 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1). Thêm nữa, trong cả 14 lần tiếp đón Twente trên sân nhà từ năm 2003 tới này thì Vitesse Arnhem mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng (thua 7, hòa 6). Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Vitesse Arnhem phải chấp tới tận 0:1 1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Twente.
 
Cùng với đó, Vitesse Arnhem cũng luôn tỏ ra may mắn với dao động từ tỷ lệ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (Vitesse Arnhem làm cửa trên) khi họ đã thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây có tỷ lệ chấp dao động trong khoảng này. Trái lại, Twente lại khiến NHM châu Á phải ôm hận ở trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào Vitesse Arnhem.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 3 trận sân nhà vừa qua của Vitesse Arnhem lẫn cả 6/9 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Vitesse Arnhem: Room - Leerdam, Kruiswijk, Werff, Diks - Yeini, Nakamba - Oliynyk, Qazaishvili, Rashica - Solanke.
Twente: Drommel - Lely, Uvini, Andersen, Bijen - Tapia, Mokotjo - Cabral, Ziyech, Olaitan - Oosterwijk.

DỰ ĐOÁN: 2-0