TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Vitoria Guimaraes và Under
 
Lý do: Vitoria Guimaraes hiện đang lặn ngụp tận vị trí thứ 12 trên BXH, họ cũng không có thành tích thi đấu tốt trên sân nhà gần đây khi mới chỉ thắng được 1/7 trận sân nhà vừa qua (thua 3, hòa 3). Trái lại, Rio Ave lại đang chơi rất ổn định trên sân khách khi mới chỉ để thua duy nhất 1/8 trận xa nhà gần đây nhất (thắng 3, hòa 4).
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội thì Rio Ave cũng bất bại (thắng 2, hòa 2). Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Vitoria Guimaraes phải chấp 0:1/4, như thế thì dễ dàng quá cho đội khách. Chủ đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Rio Ave. Cho nên phải quay đầu lựa chọn Vitoria Guimaraes ở trận này mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê trong cả 18 lần đụng độ giữa hai bên từ năm 2010 tới nay thì chưa bao giờ có liên tiếp 2 trận cùng có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Trận đối đầu gần đây nhất đã có tới 5 bàn thắng được ghi cho nên theo đúng quy luật trên thì nhiều khả năng trận này sẽ không thể có nhiều bàn thắng nữa. Hơn nữa, 3 lần Vitoria Guimaraes tiếp đón Rio Ave trên sân nhà gần đây nhất cũng chỉ có dưới 2 bàn thắng sau mỗi trận. Do vậy nên trận này hãy đặt niềm tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0