TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Vitoria Guimaraes và Under
 
Lý do: Vitoria Guimaraes đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, để đánh bại Vitoria Guimaraes ở thời điểm hiện tại không phải là dễ bởi họ đang sở hữu chuỗi bất bại 8 trận liên tiếp vừa qua (thắng 3, hòa 5). Xa hơn nữa thì Vitoria Guimaraes mới chỉ để thua 3/16 trận gần đây, đáng chú ý là trong đó 3 thất bại của họ đều chỉ với cách biệt 1 bàn. Hơn nữa, Vitoria Guimaraes cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1 (Vitoria Guimaraes làm cửa dưới) khi họ đã bất bại theo châu Á ở cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Sporting Lisbon lại không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tâm lý cho trận này bởi thất bại giữa tuần qua tại Cúp C1 Châu Âu. Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với đối thủ có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Sporting Lisbon cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Sporting Lisbon không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần Sporting Lisbon hành quân tới sân Vitoria Guimaraes gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội với cùng tỷ lệ 0:1 (Vitoria Guimaraes làm cửa dưới như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Vitoria Guimaraes: M. Silva - Gaspar, Dalbert, Josue, Pedrao - Sare, Cafu, Otavio, Dourado - Lica - Valente.
Sporting Lisbon: Rui Patricio - Ewerton, Schelotto, Zeegelaar, Semedo - Silva, Ruiz, Gelson, Mario - Slimani, Gutierrez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1