TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Voluntari và Under
 
Lý do: Voluntari không có được thành tích tốt trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay  khi họ đã không thắng tới 13/15 trận sân nhà trong khuôn khổ các giải quốc nội gần đây nhất (thua 6, hòa 7). Trái lại, CFR Cluj lại đang thi đấu ổn định khi họ đã bất bại ở cả 9 trận gần đây (thắng 4, hòa 5), trong đó có 6 trận sân khách.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì CFR Cluj cũng bất bại trước Voluntari (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, như vậy thì cửa đội khách CFR Cluj dễ ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách CFR Cluj.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:0 thì CFR Cluj cũng tỏ ra kém may mắn hơn Voluntari. Cụ thể là trong khi Voluntari bất bại theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 2) thì CFR Cluj lại không thắng theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà gần đây tại giải VĐQG với cùng tỷ lệ 0:0 (thua 2, hòa 1). Cho nên trận này phải đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Voluntari mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của Voluntari có cùng tỷ lệ 0:0 lẫn 5/6 trận vừa qua của CFR Cluj (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0