TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Washington DC United và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được khởi đầu tốt tại mùa giải năm nay. Cụ thể là trong khi Washington DC United không thắng tới 8/10 trận đã qua từ đầu mùa (thua 4, hòa 4) thì New York Red Bulls cũng không thể giành trọn 3 điểm tới 7/10 trận (thua 6, hòa 1) từ khi giải đấu khởi tranh. 

Tuy nhiên, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 thì Washington DC United lại tỏ ra may mắn hơn hẳn New York Red Bulls. Minh chứng là trong khi Washington DC United bất bại theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gàn đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 3, hòa 1) thì New York Red Bulls lại không thắng theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thua tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Washington DC United cũng lấn át New York Red Bulls khi họ đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất Washington DC United tiếp đón New York Red Bulls trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Washington DC United đáng để tin tưởng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Washington DC United: Worra - Kemp, Boswell, Birnbaum, Franklin - Neagle, Rolfe, DeLeon, Nyarko - Saborio, Acosta.
New York Red Bulls: Robles - Lawrence, Zubar, Ouimette, Zizzo - McCarty, Felipe - Grella, Kljestan, Sam - Wright-Phillips.

DỰ ĐOÁN: 2-0