TLCA: 1/4:0 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Wellington Phoenix và Over
 
Lý do: Wellington Phoenix đang có thành tích trên sân nhà ổn định với 4/5 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 2). Hơn nữa, trong cả 2 lần gần đây nhất được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới trên sân nhà thì Wellington Phoenix cũng đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Melbourne City lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 lần làm khách vừa qua tại giải VĐQG họ chưa được hưởng mùi vị của chiến thắng. Thêm nữa, Melbourne City cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne City làm cửa trên) khi họ đều đã để thua theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Wellington Phoenix làm cửa dưới) thì Wellington Phoenix đều giành chiến thắng theo châu. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Wellington Phoenix.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 lần Wellington Phoenix tiếp đón Melbourne City gần đây nhất trên sân nhà đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận vừa qua của Wellington Phoenix lẫn 11/13 trận gần đây của Melbourne City cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wellington Phoenix: Moss - Durante, Danaskos, Gorrin - Muscat, Lia, Riera, Ridenton, McGlinchey - Krishna, Powell.
Melbourne City: Sorensen - Clisby, Retre, Kisnorbo, Franjic - Garuccio, Mauk, Paartalu, Mooy - Fitzgerald, Fornaroli.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2