TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Western Sydney và Under
 
Lý do: Western Sydney đang thể hiện một phong độ chói sáng trong thời gian gần đây với mạch bất bại lên tới 9 trận (thắng 8, hòa 1). Đáng chú ý trong đó có 5 trận sân nhà thì họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4).
 
Bên kia chiến tuyến, Adelaide United lại luôn luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây. Họ đã để thua tới 5/6 trận sân khách vừa qua, đặc biệt trong đó có 4 trận Adelaide United để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong 2 chuyến làm khách tới sân Western Sydney trước đây bị đánh giá là cửa dưới thì Adelaide United cũng không thắng theo châu Á (thua 1, hòa 1). Do đó, trận này Adelaide United thật sự không đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, theo thống kê 13/18 trận sân nhà gần đây của Western Sydney lẫn 9/10 chuyến làm khách vừa qua của Adelaide United đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Adelaide United làm khách trên sân Western Sydney đã qua trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái chỉ để tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2, có vẻ muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over, nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Western Sydney: Redmayne - Neville, Topor-Stanley, Vidosic, Jamieson - Nichols, Delgado - Aguilar, Sotirio, Pepper - Piovaccari.
Adelaide United: Galekovic - Elsey, Marrone, McGowan, Elrich - Goodwin, Isaias, Jeggo, Carrusca - Cirio - Djite.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0