TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Western Sydney và Under
 
Lý do: Western Sydney không có được phong độ thật sự thuyết phục tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/6 trận sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 2), đáng chú ý là 2 chiến thắng của họ cũng chỉ đều với cách biệt 1 bàn. Xa hơn nữa thì đã 13 lần xuất quân gần đây mà Western Sydney không thắng với cách biệt quá 1 bàn.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần Western Sydney tiếp đón Central Coast Mariners trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng đều phải chia điểm với đối thủ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Western Sydney phải chấp tới tỷ lệ 0:1 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Central Coast Mariners.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Central Coast Mariners lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 7 chuyến làm khách vừa qua của mình. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Western Sydney mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 7 lần Central Coast Mariners viếng thăm sân của Western Sydney đã qua gần đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0