TLCA: 0:3/4 - TX: 3
 
 
Pick: Western Sydney và Over
 
Lý do: Western Sydney đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng cả 3 trận vừa qua (1 trận sân nhà), xa hơn nữa thì họ đã không thắng tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất (thua 2, hòa 1). Trái lại, Perth Glory lại đang có phong độ chói sáng với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp gần đây (3 trận sân khách).
 
Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Perth Glory cũng bất bại tới 3 trận (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Western Sydney phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Perth Glory ăn tới giá hơn 80), như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Perth Glory.
 
Mặt khác, trong khi Western Sydney tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Western Sydney làm cửa trên) khi họ đều đem đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Perth Glory lại để thua theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Perth Glory là chiếu dưới). Hơn nữa, lần gần đây nhất Perth Glory hành quân tới sân Western Sydney có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Perth Glory cũng khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Western Sydney mới là sáng suốt.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2 trận sân nhà gần đây của Western Sydney (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Western Sydney của trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Perth Glory (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Perth Glory cửa dưới)  đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Perth Glory hành quân tới sân Western Sydney gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Western Sydney: Redmayne - Neville, Topor-Stanley, Vidosic, Jamieson - Nichols, Mayoral - Castelen, Delgado, Pepper - Santalab.
Perth Glory: Covic - Grant, Williams, Lowry - Castro, Sandor, Risdon, Vadocz, Marinkovic - Harold, Keogh.s
 
DỰ ĐOÁN: 3-1