TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Whitehawk và Under
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém đối thủ tới 6 bậc trên bảng xếp hạng (14 so với 8) thì Whitehawk cũng không có được phong độ tại giải đấu tốt bằng Hemel. Cụ thể là trong khi Whitehawk đều phải đón nhận thất bại ở cả 4 trận sân nhà vừa qua tại giải đấu thì Hemel lại bất bại tới 11/13 trận sân khách gần đây nhất cũng tại giải đấu này (thắng 6, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Hemel được chấp 0:1/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Hemel.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Hemel lại không phải là chỗ dựa đáng tin cậy cho giới mộ điệu châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 lần chạm trán đã có với Whitehawk trước đó trong quá khứ (1 trận sân khách). Cho nên trận này đội khách Hemel không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của Whitehawk tại giải đấu (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 3 chuyến hành quân xa nhà vừa qua của Hemel cũng trong khuôn khổ giải đấu này (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0