TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Wisla Krakow và Under
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém đối thủ tới 4 bậc trên bảng xếp hạng (10 so với 14) thì Wisla Krakow cũng đang có phong độ kém Gornik Leczna rất nhiều. Cụ thể là trong khi Wisla Krakow vẫn chưa thể nếm trải mùi vị chiến thắng trên sân nhà ở cả 7 trận gần đây (thua 4, hòa 3), trong đó có 4 trận gần nhất thì họ đều chiến bại thì Gornik Leczna lại bất bại cả 6 trận vừa qua (thắng 3, hòa 3), trong đó có 4 trận họ phải hành quân xa nhà.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Wisla Krakow phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Gornik Leczna. Do đó, trận này phải dũng cảm đặt niềm tin vào đội chủ nhà Wisla Krakow mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà vừa qua của Wisla Krakow (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Gornik Leczna (có cùng tỷ lệ 0:1/2) cũng có kết quả tương tự. Cho nên nhiều khả năng trận này sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wisla Krakow: Miskiewicz - Glowacki, Burliga, Sadlok, Guzmics - Uryga - Boguski, Pietrzak, Balashov, Guerrier - Ondrasek.
Gornik Leczna: Bartkus - Jakubik, Mierzejewski, Pruchnik, Bozic - Bonin, Piesio, Danielewicz, Boguslawski - Pitry, Swierczok.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0