TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Wohlen vs Schaffhausen
>> Video trận đấu Wohlen vs Schaffhausen
>> Phong độ đối đầu Wohlen vs Schaffhausen

Pick: Wohlen và Under

Lý do: Cả Wohlen và Schaffhausen đều đang xếp ở dưới đáy BXH và có thể coi đây là một trận chiến cân tài cân sức đúng nghĩa. Nếu đội chủ nhà chỉ giành nổi 1 thắng lợi trong 5 trận gần nhất và 2 lần trong số đó giúp cho giới đầu tư thu lời theo kèo châu Á thì nhìn sang phía đối diện, kết quả của Schaffhausen còn tệ hơn với mạch 6 trận liền chưa được nếm trải hương vị chiến thắng.

Không quá nếu nói rằng chỉ kẻ điên mới đặt niềm tin vào Schaffhausen ở thời điểm này, tỉ lệ thắng kèo tính trong 18 trận của họ chỉ đạt khoảng 33%, con số này của đội chủ nhà nhỉnh hơn chút xíu xấp xỉ 42%. Ít nhất thì Wohlen cũng 2 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư trong 3 trận gần nhất của mình, bên cạnh đó thì việc họ không thua trong 3 lần đụng độ mới đây với Schaffhausen (2 thắng, 1 hòa) lại càng là cơ sở để người chơi quyết định đầu tư cửa trên kèo đấu này.

Cả 4 trận sân nhà gần nhất của Wohlen đều về Xỉu ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2, thực tế thì nếu đánh giá khách quan thì trình độ của hai đội không chênh lệch là bao, trận hòa 1-1 giữa Wohlen và Schaffhausen hồi tháng 12/2015 phần nào phản anh đúng sự ngang cơ của cặp đấu này. Khó trông chờ vào một trận đấu tấn công hấp dẫn khi hàng công hai đội đang sở hữu thành tích ghi bàn thuộc vào dạng kém nhất giải. Chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 2-0