TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Xanthi và Under
 
Lý do: Ngoài việc Asteras Tripolis xếp hơn đối thủ tới 4 bậc trên bảng xếp hạng (6 so với 10) thì Asteras Tripolis cũng đang có phong độ gần đây tốt hơn. Trong khi Xanthi đã không thắng tới 4/5 trận sân nhà vừa qua thì Asteras Tripolis lại bất bại tới 5/7 trận gần đây (thắng 3, hòa 2).
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần tiếp đón Asteras Tripolis trên sân nhà gần đây nhất thì Xanthi cũng không thắng (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Xanthi phải chấp 0:1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Asteras Tripolis. Do đó trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Xanthi mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà đã qua gần đây tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Xanthi (Xanthi phải chấp) lẫn 3/4 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của Asteras Tripolis (Asteras Tripolis được chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 8 lần Xanthi tiếp đón Asteras Tripolis trên sân nhà đã qua trước kia cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Xanthi: Zaropoulos - Lucero, Baxevanidis, Bertos, Karypidis - Lisgaras, Nieto - Fliskas, Orphanidis, Dimitrov - Soltani.
Asteras Tripolis: Bantis - Panteliadis, Zisopoulos, Sankare - Ritchie, Kourbelis, Bertoglio, Moukam - Mazza, Hamdani - Ioannidis.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0