TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Yokohama Marinos và Under
 
Lý do: Mặc dù Yokohama Marinos không có được phong độ thuyết phục trong thời gian gần đây trên sân nhà khi họ mới chỉ thắng có 2/5 trận gần đây nhưng Yokohama Marinos lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Yokohama Marinos làm cửa trên). Minh chứng là trong cả 4 lần tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của họ gần đây nhất với cùng tỷ lệ này thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Kashiwa Reysol cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 5 trận sân khách vừa qua (thua 3, hòa 2) và Kashiwa Reysol cũng đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kashiwa Reysol làm cửa dưới như trận này). Vậy nên trận này đội khách Kashiwa Reysol không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần Yokohama Marinos tiếp đón Kashiwa Reysol trên sân nhà vừa qua lẫn 3 trận đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Yokohama Marinos làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0