TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Yokohama và Under
 
Lý do: Yokohama hiện đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với chuỗi 5 trận liên tiếp toàn thắng theo châu Á trên sân nhà tại giải hạng 2 Nhật Bản. Hơn nữa, trên sân nhà Yokohama cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Yokohama làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á tới 3/4 trận gần đây nhất tại tổ ấm của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Kamatamare Sanuki lại chứng tỏ điều ngược lại là họ rất kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Kamatamare Sanuki làm cửa dưới), cụ thể là Kamatamare Sanuki đã để thua theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách đã qua trước đây có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này đội chủ nhà Yokohama đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Yokohama (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của họ cũng đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của Kamatamare Sanuki (có cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0