TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Yokohama và Under
 
Lý do: Yokohama khởi đầu mùa giải năm nay không tốt với 1 thất bại ngay trên sân nhà ở vòng đầu tiên nhưng đó là 1 trận thua đầy đáng tiếc bởi Yokohama đã chơi lấn lướt đối thủ và có khá nhiều cơ hội ăn bàn nhưng họ lại quá thiếu may mắn. Ngoài trận thua do kém may mắn này thì Yokohama vẫn đang có được thành tích tốt trên sân nhà với 6 trận bất bại trước đó (thắng 5, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Matsumoto Yamaga lại không có được sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cho trận này bởi chỉ vừa mới xuống hạng chơi tại hạng 2 mùa này thì họ cũng đã phải đón nhận ngay 1 thất bại, quá sốc cho đội khách. Đáng chú ý là trận thua này của họ cũng có cùng tỷ lệ Matsumoto Yamaga  phải chấp 0:1/4 trên sân khách (như trận này).
 
Thêm vào đó, may mắn lại luôn đi kèm cùng Yokohama với tỷ lệ 0:1/4 (Yokohama là cửa dưới trên sân nhà), minh chứng là cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ được chấp như vậy thì Yokohama đều đem lại tin vui cho giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Yokohama.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ Yokohama được chấp 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà gần đây của Yokohama (2 trận có cùng tỷ lệ Yokohama được chấp 0:1/4 như trận này) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Matsumoto Yamaga (1 trận có cùng tỷ lệ Matsumoto Yamaga phải chấp 0:1/4 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nê lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Yokohama: Minami - Nogami, Fujii, Nishikawa, Matsushita - Ichimura, Tadokoro, Terada, Nakazato - Okubo, Tsuda.
Matsumoto Yamaga: Schmidt - Tanaka, Ando, Kiyama, Toma - Kudo - Takei, Miyasaka, Ishihara, Iida - Obina.
 
DỰ ĐOÁN: 0-0