TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Renofa Yamaguchi và Under
 
Lý do: Renofa Yamaguchi chỉ là tân binh của giải đấu năm nay khi họ vừa mới được thăng hạng từ giải hạng 3 Nhật Bản lên. Renofa Yamaguchi cũng không có được thành tích tốt gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua (thua 1, hòa 3). Trong khi đó, Yokohama lại đang có phong độ khá ổn định trên sân nhà gần đây khi họ đã bất bại tới 6/8 trận gần đây nhất tại tổ ấm của mình (thắng tới 5, hòa 1).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Yokohama có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Yokohama được chấp 0:1/4 ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Yokohama.
 
Mặt khác, Yokohama cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:0. Trái lại, Renofa Yamaguchi lại bất bại theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 1). Cho nên lại thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Yokohama ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà gần đây của Yokohama lẫn 3 trận vừa qua của Renofa Yamaguchi (2 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1