TLCA: 1/2:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick Zawisza Bydgoszcz và Over
 
Lý do: Cặp đấu này gần như đã an bài khi lượt đi, Legia Warszawa có được chiến thắng 4-0. Việc ghi nhiều hơn gã khổng lồ của bóng đá Ba Lan tới 5 bàn là điều gần như không thể với Zawisza Bydgoszcz. Cứ nhìn qua cách ra tỷ lệ của nhà cái, khi dù có điểm tựa sân nhà nhưng Zawisza Bydgoszcz vẫn phải chấp nhận ngồi chiếu dưới tại mốc 1/2:0, là đủ thấy trình độ giữa hai đội chênh lệch đến mức nào.
 
Tuy vậy, sẽ là hơi hồ đồ nếu cho rằng Zawisza Bydgoszcz sẽ sớm buông xuôi. Đội chủ nhà vẫn còn mục tiêu khác để hướng đến, đó là chiến đấu vì danh dự. Lượt đi Zawisza Bydgoszcz đã bị Legia Warszawa “làm nhục”. Vậy thì lượt về, Zawisza Bydgoszcz cũng muốn chứng tỏ rằng, họ xứng đáng trở thành vật cản của Legia Warszawa. Nếu như thắng, thậm chí là kết quả hòa đó sẽ là sự tưởng thưởng cho Zawisza Bydgoszcz.
 
Cơ sở để tin Zawisza Bydgoszcz thực hiện được mục đích này là không hề nhỏ khi họ có điểm tựa sân nhà. Thời gian gần đây, Zawisza Bydgoszcz tận dụng rất tốt yếu tố sân bãi. Cụ thể Zawisza Bydgoszcz đang bất bại cả 6 trận sân nhà vừa qua, trong đó thắng tới 4. Vậy nên, với tỷ lệ 1/2:0, việc lựa chọn Zawisza Bydgoszcz không phải quá mạo hiểm.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1