TLCA: 0:1/2 - TX: 2
 
 
Pick: Zob Ahan và Under
 
Lý do: Zob Ahan không có được phong độ thật sự thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây khi đã 6 lần ra quân tại tổ ấm của mình vừa qua họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 1, hòa 5), trong đó có 1 trận tại Cúp C1 Châu Á. Trong khi đó, Kuruvchi Bunyodkor lại bất bại ở cả 6 chuyến làm khách gần đây của họ (thắng 1, hòa 5), trong đó cũng có 1 trận trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Zob Ahan phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Kuruvchi Bunyodkor. 
 
Thêm vào đó, Kuruvchi Bunyodkor cũng tỏ ra kém may mắn hơn Zob Ahan khi họ đều đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần đối đầu đã có trong quá khứ giữa hai đội (1 trận Kuruvchi Bunyodkor làm khách như trận này). Cho nên trận này phải mạnh dạn đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Zob Ahan mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà gần đây của Zob Ahan có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Zob Ahan làm cửa trên) lẫn trận gần nhất của Kuruvchi Bunyodkor có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kuruvchi Bunyodkor làm cửa dưới) đều cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng xảy đến sau mỗi trận. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0