TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 

Pick: Zulte Waregem và Over
 
Lý do: Zulte Waregem đang có những dấu hiệu bất ổn về phong độ trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 7/8 trận vừa qua (thua 3, hòa 4). Trong khi đó, Oostende (xếp thứ 3 trên BXH) lại đang thi đấu ổn định trên sân khách khi họ đã bất bại tới 4/5 trận xa nhà gần đây, đáng chú ý trong đó đối thủ của Oostende có cả 2 CLB đang dẫn đầu trên Bảng xếp hạng là Anderlech và Gent.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Zulte Waregem trước đây thì Oostende cũng bất bại (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Oostende được chấp 0:1/4, có phần muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Oostende. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Zulte Waregem mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, 5/6 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận Zulte Waregem làm chủ nhà). Hơn nữa, theo thống kê cả 6 trận sân nhà vừa qua của Zulte Waregem lẫn 4/6 trận gần đây của Oostende đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Zulte Waregem: Bossut - Diallo, Godeau, Sami, Baudry - Lepoint, Kaya, De Ridder, Thiam - Leye, Storm.
Oostende: Ovono - Milic, Capon, Rozehnal, Lukaku - Jali, Fernando - Berrier, Musona, Siani - Cyriac.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1