TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Gimnastic Tarragona và Under

Lý do: Gimnastic Tarragona đã có một thất bại đầy thất vọng trước các cầu thủ Osasuna ở trận lượt đi. Có lẽ điều an ui duy nhất của đội chủ nhà trong trận đấu này là họ có được một bàn thắng trên sân khách. Trong lịch sử đội đầu của hai đội thì Gimnastic Tarragona cũng chưa lần nào giành chiến thắng trước Osasuna với cách biệt 2 bàn thắng. Có lẽ với phong độ hiện tại thì khả năng giành quyền đi tiếp của Gimnastic Tarragona không còn nhiều.

Trên thị trường châu Á thì Gimnastic Tarragona thi đấu không tốt mỗi khi được thi đấu tại sân nhà trong thời gian qua. Đội chủ sân Nou Estadi chỉ thắng 2 trong 5 trận sân nhà gần nhất theo TLCA. Trái lại có vẻ như may mắn đang đứng về phía các cầu thủ Osasuna, 2 trận đấu gần nhất họ đều làm hài lòng các nhà đầu tư trên thị trường châu Á. Có lẽ lựa chọn Osasuna sẽ là một quyết định sáng suốt của NHM trong trận đấu này.

Việc phải có chiến thắng cách biệt 2 bàn sẽ buộc HLV Vicente Moreno phải đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Nhưng việc đẩy cao đội hình như vậy cũng dễ khiến các cầu thủ chủ nhà rơi vào bẫy phản công của các cầu thủ Osasuna, đội bóng đã ghi được tổng cổng 10 bàn thắng ở 3 trận vừa qua. Rất có thể trận đấu sẽ diện ra sôi động với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-2