TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Girona và Under

Lý do: Cordoba rõ ràng là có lợi thế hơn hẳn đội chủ nhà ở trận này trong cách chọn lối chơi khi họ đã giành chiến thắng 2-1 ở lượt đi, trận này nhiều khả năng Cordoba sẽ chơi phòng ngự phản công. Tuy nhiên, Cordoba lại không phải là 1 đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn, cụ thể là sau 42 vòng đấu đã qua tại giải đấu này thì Cordoba đã để thủng lưới tới 52 lần (nằm trong nhóm các đội để thua nhiều bàn nhất giải).

Bên kia chiến tuyến, Girona lại đang cho thấy một phong độ rất ấn tượng tại tổ ấm của mình khi họ đã có chuỗi toàn thắng 4 trận liên tiếp vừa qua. Đáng chú ý là cả 4 trận này Girona đều không để thủng lưới bất kì 1 bàn nào. Thêm nữa, Girona cũng là đội bóng có hàng thủ tốt nhất giải đấu này khi họ mới chỉ để thua có 28 bàn sau 42 trận đấu ở vòng ngoài.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Girona cũng tỏ ra may mắn hơn Cordoba. Cụ thể là trong khi Girona đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 4 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Girona phải chấp) thì Cordoba lại để thua theo châu Á ở chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cordoba được chấp).

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Cordoba được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Cordoba được ăn tới giá xấp xỉ 0.80). Rõ ràng, Những động thái này của nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Girona sẽ thắng theo châu Á ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0