TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Goias và Under

Lý do: Cả Goias lẫn Avai đều là những đội bóng vừa bị rớt xuống giải hạng 2 này ở mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, từ sau khi cùng dắt tay nhau xuống hạng thì phong độ của 2 đội lại đi theo những chiều hướng khác nhau.

Cụ thể là, trong khi Goias vẫn đang chơi rất tốt tại tổ ấm của mình khi họ đã bất bại tới 10/11 lần tiếp đón các đối thủ trong nước tới đây (thắng tới 7, hòa 3) thì Avai lại đang thi đấu tệ hại trên sân khách, đã 12 trận phải hành quân xa nhà gần đây Avai chưa thể thắng (thua tới 11, hòa 1).

Thêm vào đó, Avai cũng không phải là chỗ dựa an toàn của giới đầu cơ châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua (2 trận sân khách). Hơn nữa, Avai cũng luôn luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/2 (Avai làm chiếu dưới) khi cả 6 chuyến làm khách gần đây được chấp với tỷ lệ này thì Avai đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng.

Ngoài ra, trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến những diễn biến bất lợi về phía đội khách. Khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Goias phải chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:3/4. Cho thấy các Nhà Cái cũng tăng dần niềm tin vào 1 chiến thắng cho đội chủ nhà Goias.

DỰ ĐOÁN: 1-0