TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Bahia và Under

Lý do: Goias đã có khởi đầu rất suôn sẻ ở mùa giải năm nay khi họ đã có trọn vẹn 3 điểm ở vòng đấu đầu tiên, nhưng không hiểu vì lý do gì Goias lại chưa thể có được 1 chiến thắng tiếp theo sau 5 vòng đấu sau đó nữa (thua 3, hòa 2), theo đó cả 5 trận này Goias đều để thua cả về mặt châu Á (2 trận họ phải làm cửa trên như trận này).

Hơn nữa, trên sân nhà thì Goias cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình lẫn 3 trận sân nhà đã qua trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Goias phải chấp như trận này).

Bên kia chiến tuyến, mặc dù Bahia không có được phong độ tốt trên sân khách gần đây (không thắng cả 5 trận xa nhà vừa qua) nhưng Bahia lại cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Bahia làm chiếu dưới). Minh chứng là Bahia đều đã giành chiến thắng theo châu Á ở cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ này (3 trận tại giải hạng đấu này và 2 trận tại giải vô địch bang). Vậy nên trận này đội khách Bahia đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-1