TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Oeste và Under

Lý do: Goias đã có khởi đầu rất tốt tại mùa giải năm nay khi ngay vòng đấu đầu tiên họ đã giành trọn 3 điểm mặc dù phải làm khách. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Goias đã sa sút trông thấy kể từ vòng đấu thứ 2. Cụ thể đã 6 lần xuất quân kể từ đó Goias vẫn chưa thể giành được chiến thắng thứ 2 của họ ở mùa giải năm nay (thua tới 4, hòa 2).

Theo đó, cả 6 lần ra quân kể trên thì Goias  đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng, trong đó có 3 trận Goias được Nhà Cái đánh giá là cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Đáng chú ý hơn nữa là trong cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình từ mùa giải trước có cùng tỷ lệ Goias phải chấp 0:1/2 (như trận này) thì Goias cũng đều để thua theo châu Á.

Trái lại, Oeste lại đang có được tinh thần rất hưng phấn cho trận đấu này khi cả 2 vòng đấu vừa qua họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận sân khách). Hơn nữa, trên sân khách Oeste cũng đang là cửa đầu tư khá an tâm cho giới mộ điệu châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 7/9 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ Oeste được chấp 0:1/2 như trận này). Vậy nên đội khách Oeste mới là sự lựa chọn đúng đắn cho trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1