TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/4

Pick: Goteborg và Over
 
Lý do: Việc phải phân tâm cho đấu trường Europa League vừa qua khiến Goteborg trải qua một giai đoạn khá khó khăn. Tuy nhiên, lúc này Goteborg đã hoàn thành nhiệm vụ của mình ở đấu trường châu Âu sau khi vượt qua đại diện Phần Lan – HJK Helsinki. Thất bại trước Djurgardens tại vòng đấu vừa rồi như một màn xả hơi trước khi Goteborg trở lại cuộc đua ở đấu trường quốc nội.
 
Bên kia chiến tuyến, Falkenbergs đang là cái tên gây thất vọng nhất ở mùa bóng năm nay, sau 17 vòng đấu đã qua họ đang nằm ở cuối BXH và chỉ có được vẻn vẹn 8 điểm, với sự kém cỏi này thầy trò HLV Eklund khó lòng thoát khỏi số phận xuống hạng vào cuối mùa (nhận 13 trận thua trong 17 vòng đấu).
 
Chuyên gia bongdanet.vn cũng như nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng cao vào một chiến thắng cách biệt cho đội chủ nhà, nên biết Goteborg sẽ thi đấu hết mình hòng xoa dịu CĐV sau thành tích thiếu ổn định gần đây (thắng 2/7 trận, hòa 3 và thua 2). Quá khứ cũng ủng hộ Goteborg khi họ giành được 6 chiến thắng/7 lần đối đầu với Falkenbergs gần nhất (thua 1).
 
DỰ ĐOÁN: 3-1