TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Gremio và Under

Lý do: Các chuyên gia bongdanet cũng như những chuyên gia hàng đầu thế giới đều tin vào một chiến thắng cách biệt cho Gremio. Bởi ngoài lợi thế về mặt sân bãi ở trận này thì Gremio cũng đang có phong độ tốt hơn hẳn đội khách từ khi giải đấu khởi tranh tới này. Đáng chú ý là gần đây Gremio luôn chơi rất hay tại tổ ấm của mình khi cả 3 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới này Gremio đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Gremio cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Cruzeiro. Minh chứng là trong khi Gremio đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Gremio phải chấp) thì Cruzeiro lại để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Cruzeiro được chấp). Hơn nữa, 3 lần gần đây nhất Gremio tiếp đón Cruzeiro tại tổ ấm của mình mà có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì Gremio đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Cruzeiro được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số được chấp 0:3/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Cruzeiro ở trận này là rất thấp.

Thông tin đội hình dự kiến:
Gremio: Grohe - Hermes, Geromel, Fred, Ramiro - Walace, Maicon - Giuliano, Douglas, Everton - Luan.
Cruzeiro: Fabio - Bryan, Rodrigo, Viana, Lucas - Henrique, Cabral - Alisson, Arrascaeta, Willian - Riascos.

DỰ ĐOÁN: 2-0